1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Người tiêu dùng xếp hạng: iPhone X với chất lượng camera tuyệt vời nhưng vẫn thấp hơn Galaxy S8

No comments yet

Báo cáo Người tiêu dùng đã hoàn thành xong khảo sát và cho thấy kết quả bất ngờ.

iPhone X có ứng dụng camera tốt nhất – cho cả ảnh tĩnh và video. Màn hình cũng có điểm số cao và người dùng nhìn chung cũng rất hài lòng về Face ID.

Việc thiếu nút Home chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để điều chỉnh

Tuy nhiên nhược điểm của iPhone X là khá mong manh dễ vỡ. Trong số 3 máy được đưa vào thử nghiệm trong máy lật thì 2 máy đã bị hư màn hình sau 50 lần lật.

Và phí sửa chữa cho 2 máy hết 280$. Máy thứ 3 thì bị nứt khá nhiều. Nói một cách công bằng thì giá iPhone X chỉ thể hiện tạm được. Trong thử nghiệm làm rớt máy – thả máy rơi xuống từ độ cao tầm 1m5 tới mặt bê tông.

Còn Samsung Galaxy S8 lại có một màn thể hiện không thể tốt hơn.

Nhược điểm của iPhone X là khá mong manh dễ vỡ

Tuôi thọ pin của iPhone X cũng lép vế hơn các đối thủ khác.

Khi thử nghiệm thì chỉ kéo dài 19.5 giờ. Trong khi iPhone 8 Plus vẫn hoạt động tốt trong 21 giờ.

Galaxy S8 và S8+ thì kéo dài đến 26 giờ. Thực tế cho thấy tuổi thọ pin của iPhone X kém hơn 38 thiết bị mà khảo sát đem ra so sánh.

Nếu bạn cảm thấy có thể chấp nhận giá tiền. Và chất lượng camera tuyệt hảo cũng như thiết kế đi trước thời đại của giá sửa iPhone X thì không có gì bàn cãi.

Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và đầu tư cho một chiếc điện thoại bền hơn. Thì bộ đôi iPhone 8 và 8+ hoặc thậm chí là iPhone 7 chính là lựa chọn đúng đắn.

Mặt kính mỏng manh thật sự làm cho iPhone X dễ bị hư hỏng khi trải qua các bài test chất lượng. Và đây không phải là bảng khảo sát đầu tiên chỉ ra điểm yếu mặt kính iPhone X.

Vì vậy tổng số điểm của iPhone X ghi được trong bài khảo sát người dùng này thấp hơn của Samsung Galaxy S8/S8+ và Note 8

Vựa Phone – chuyên cung cấp điện thoại iPhone giá rẻ, chính hãng xách tay. Hỗ trợ mua trả góp giá rẻ lãi suất 0%.

Vựa Phone cam kết GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!!!

Theo: gsmarena


Leave a Reply