1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông điệp “Give the gift of you” trên Nokia 8

No comments yet

Nokia truyền tải thông điệp “Give the gift of you” trên chiếc Nokia 8 của mình nhân dịp Giáng Sinh

Với Giáng sinh và Năm mới gõ cửa, Nokia tung ra quảng cáo truyền hình theo chủ đề kỳ nghỉ. Video này cho thấy một người mẹ giữ liên lạc với con trai chỉ trên chiếc đồng trắng giá Nokia 3. Trong khi người con gửi tin nhắn. Và hình ảnh từ trường đại học trên điện thoại Nokia 8 của mình.

Nokia 8

                                                            Nokia 8 – điện thoại dành cho mọi lứa tuổi và phong cách sống

Quảng cáo kêu gọi bạn tắt trong suốt Giáng sinh và dành nhiều thời gian hơn với những người yêu quý. Hoặc như giá sửa Nokia đặt nó với thông điệp – “tặng bạn món quà”. Nokia cũng mô tả rằng đây là những chiếc điện thoại cho mọi lứa tuổi và lối sống. Bao gồm cả mẹ của bạn, dành cho thời gian của mình với yoga giải trí và đi bộ cùng chó. Nokia cho biết “công nghệ kết hợp tất cả chúng ta theo những cách tuyệt vời, nhưng không có gì thay thế cùng nhau”. Và thêm vào cảm giác kỳ nghỉ với hiệu ứng acapella bài hát Freya Ridings của Lost Without You.

Vựa Phone – chuyên cung cấp điện thoại giá rẻ, chính hãng xách tay. Hỗ trợ mua trả góp giá rẻ lãi suất 0%. Cùng dịch vụ sửa điện thoại uy tín lấy liền. Liên hệ Hotline: 02836066666 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Vựa Phone cam kết GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG!!!

Theo: Gsmarena


Leave a Reply